Tin tức sự kiện

Ngày 6/2/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ khai trương Phòng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ điều trị ung thư (IBM Watson for Oncology), bệnh nhân đầu tiên của Việt Nam đã có cơ hội được tiếp cận với công nghệ mới này.
Ngày 16/12/2017 vừa qua Công ty OneNet trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty tại thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai. Đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty OneNet trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong nghành Công nghệ thông tin tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.
Ký kết thỏa thuận giữa Five9 va OneNET tích hợp Watson for Oncology vào hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện (HIS – Hospital Informations System) tại các bệnh viện thông qua hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử OneEMR của Onenet.
Nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực quản lý cũng như chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh, ngày 23/6, Công ty CP Phần mềm trực tuyến và TMĐT OneNET phối hợp với Sở Y tế Yên Bái cùng với 3 đối tác của công ty là Viện Công nghệ thông tin – Trường ĐHQGHN, IBM Việt Nam và Công ty Five9 Việt Nam tổ chức buổi hội thảo mang tên “Xu thế ứng dụng CNTT và Điện toán biết nhận thức của IBM trong quản lý bệnh viện và Sở Y tế”. Tham dự hội thảo là các cán bộ Sở Y tế Yên Bái, lãnh đạo và các cán bộ phụ trách công nghệ thông tin cùng các bác sĩ của các cơ sở KCB trên địa bàn tỉnh.
 Tư vấn trực tuyến >>