Buổi tiệc tất niên cuối năm của gia đình ONENET

Mục Lục

  Hòa cùng không khí rộn ràng chào đón năm mới. Ngày 22/01/22 vừa qua, ONENET đã tổ chức buổi tiệc Year End Party cuối năm cho cán bộ công nhân viên. Buổi tiệc là dịp gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua và cùng nhau đặt ra những mục tiêu cố gắng cho năm mới. Buổi tất niên đã để lại nhiều ấn tượng bởi nhiều hoạt động vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Backdrop sự kiện được thiết kế với tông màu đỏ và vàng tạo nên không khí của những ngày đầu xuân.


  Ảnh công tác chuẩn bị cho buổi tất niên của công ty ONENET.

   Buổi tiệc hướng tới sự gần gũi - thân mật cho mọi người và mang lại cảm giác nồng ấm như bữa cơm thân mật của đại gia đình ONENET.

  Ông Nguyễn Hồng Long – GĐ ONENET lên phát biểu cho buổi khai mạc


  Ảnh tập thể công ty ONENET
   

  Trò chơi “Chiếc thìa vàng” vô cùng hài hước đã thu hút được nhiều sự tham gia của tất cả các thành viên cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn mang lại những tiếng cười của mọi người. Và cuối cùng là chương trình giao lưu văn nghệ của nhân viên ONENET.

  •         Ảnh trò chơi và nhận giải thưởng “Chiếc thìa vàng”

   

   

   

   

  •     Ảnh tiết mục giao lưu văn nghệ:

   

  Với sự tham gia nhiệt tình và hết mình của các thành viên ONENT buổi tiệc đã thành công rực rỡ. ONENET tin rằng buổi tiệc ấm áp này sẽ đem lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho toàn bộ nhân viên. Hy vong rằng đại gia đình ONENET sẽ đồng hành cùng nhau trong các chặng đường sắp tới.

  Kính chúc tất cả các thành viên ONENET cùng các đối tác và khách hàng một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Happy New Year 2022 !!!

   

   

    

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0983 23 26 18