Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty OneNET

Mục Lục

  Ngày 16/12/2017 vừa qua Công ty OneNet trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty tại thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai. Đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty OneNet trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong nghành Công nghệ thông tin tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác. 

  Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty tại thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai

  Đến tham dự có rất nhiều lãnh đạo, các đại diện của công ty đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt 10 năm qua. Và đặc biệt sự hiện diện của công ty Five 9 là công ty đối tác gắn bó thân thiết đến cùng chia vui với công ty Onenet.

  Ông Phạm Huy Triều Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được.

  Ông Phạm Huy Triều Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã có bài phát biểu xúc động


  Ông Nguyễn Trọng Huấn Phó chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cũng có đôi lời  phát biểu dành cho toàn thể anh chị em công ty.


  Ông Nguyễn Trọng Huấn Phó chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cũng có đôi lời  phát biểu


  Ông Nguyễn Hồng Long Giám đốc điều hành Công ty gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến tập thể Anh Chị Em Cán Bộ Công nhân viên toàn Công ty.


  Ông Nguyễn Hồng Long Giám đốc điều hành Công ty


  Ban lãnh đạo công ty

  Sau 10 năm, vượt qua bao khó khăn vất vả với niềm tin và sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty OneNet đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Từ hai thành viên công ty đã xây dựng nên đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp luôn có phương châm “Thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi” với một mục đích làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.  Khen thưởng các nhân viên tiêu biểu có đóng góp lớn trong sự tăng trưởng và phát triển của công ty


  Năm 2018 hứa hẹn công ty OneNET sẽ chạm tới nhiều đỉnh cao mới


  Chương trình kỷ niệm 10 năm ngày thành lập của công ty OneNET được đầu tư công phu và quy mô, đặc biệt các tiết mục, trò chơi đều do nhân viên công ty dàn dựng, biên đạo và thể hiện. Tạo nên sức nóng bất ngờ, mang đến cho Quý quan khách cảm giác sôi động, trẻ trung với những nụ cười rạng rỡ.


  Đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung


  Một tiết mục văn nghệ đặc sắc


  Vui chơi có thưởng


  Đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung


  Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty OneNet đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty OneNet xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 10 năm qua. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công trong tương lai.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0983 23 26 18