OneCLINIC đồng hành cùng Phòng khám đa khoa HYH Medical+

Mục Lục

  592x1280 (Original: 592x1280) 663.5x1437.02 (Original: 591x1280) Ngày 4/6/2022, tại địa chỉ số 68-70 đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội (Bệnh viện HNQTHN) đã tổ chức Lễ khai trương Phòng khám đa khoa HYH Medical+.


  Bệnh viện HNQTHN là hệ thống y tế chất lượng cao - thành viên của Tập đoàn HYH Group, một trong những tập đoàn tư nhân lớn mạnh trong lĩnh vực y tế. Ra đời vào năm 2012, Bệnh viện HNQTHN đã xây dựng và phát triển thành công thương hiệu Viện Thẩm mỹ quốc tế Dr. Han uy tín hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng. Trong suốt 10 năm hoạt động, Bệnh viện HNQTHN luôn nỗ lực không ngừng cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhằm giúp người dân phía tây Thủ đô có cơ hội tiếp cận với địa chỉ thăm khám tin cậy, chất lượng cao, Bệnh viện HNQTHN đã xây dựng HYH Medical+ tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Nhân viên phòng khám đang sử dụng OneCLINIC để tác nghiệp


  Ứng dụng OneAPP dùng cho phòng khám HYH Medical+

  OneCLINIC đồng hành cùng HYH Medical+ cung cấp giải pháp quản lý phần mềm tổng thể cho phòng khám thông minh, tiếp cận với bệnh nhân một cách dễ dàng. Hỗ trợ khám và điều trị 14 chuyên khoa và kết nối với các máy xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, PACS…. tại HYH Medical+. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng ứng dụng di động để đặt lịch khám và lựa chọn bác sĩ, tìm điều dưỡng chăm sóc sức khỏe tại nhà, mua thuốc theo đơn, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, thuê thiết bị công cụ và dịch vụ y tế, trả kết quả, xem hồ sơ sức khỏe liên tục online… qua website và app sức khỏe của phòng khám HYH Medical+, giúp bệnh nhân có thể kết nối với phòng khám và bác sĩ 24/7.

  ONENET là công ty CNTT uy tín, có thương hiệu, chuyên phát triển CNTT trong lĩnh vực y tế và bệnh viện, đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao mang lại lợi ích to lớn và sự hài lòng cho khách hàng. Đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý về chuyển đổi số.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0983 23 26 18