OneNet vinh dự tham gia Ngày Chuyển đổi số tại tỉnh Bạc Liêu

Mục Lục

  Ngày 10/10/2022, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Lễ Công bố Ngày Chuyển đổi số và Hội thảo Giải pháp Chuyển đổi số tỉnh Bạc Liêu năm 2022. Dự Lễ Công bố có các đồng chí lãnh đạo của UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; và một số doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. ONENET vinh dự là một trong năm doanh nghiệp tiêu biểu tham dự và có bài trình bày tại buổi lễ này.

  (Ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi lễ)


  ONENET là một trong những công ty công nghệ tiên phong về phát triển, cung cấp, triển khai các giải pháp, hệ thống phần mềm khám bệnh, chữa bệnh tại Việt Nam; cũng như luôn nằm trong top 10 công ty Med-tech đứng đầu Việt Nam được chứng nhận bởi VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam).

  (Bà  Trần Thị Lan Phương - Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu; cùng với Ông Nguyễn Hồng Long – CEO ONENET)  Tại buổi lễ, ONENET đã chia sẻ kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực chuyển đổi số trong ngành y tế với nhiều dự án lớn mà ONENET đã triển khai thành công. Đặc biệt năm 2021, ONENET đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam với “Nền tảng hồ sơ sức khỏe điện tử”, nằm trong nhóm thứ 4 là các nền tảng chuyển đổi số cho lĩnh vực y tế - giáo dục - văn hóa – xã hội.

  (CEO ONENET – Ông Nguyễn Hồng Long)

  Trong bài trình bày của mình, ONENET đã đề xuất giải pháp “Y tế thông minh”, hướng đến phục vụ 3 đối tượng căn bản: Người dân, cơ sở y tế và cơ quan quản lý. Mong muốn giải pháp “Y tế thông minh” sẽ góp phần giúp ngành y tế nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung bứt phá trong lĩnh vực chuyển đổi số, tiến tới xây dựng đô thị thông minh, thực hiện cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0.  (Đại diện ONENET trình bày giải pháp chuyển đổi số trong ngành y tế)

  Buổi Lễ Công bố đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực từ các cấp lãnh đạo cho đến các doanh nghiệp trong ngành, cùng hướng tới mục tiêu thực hiện chuyển đổi số toàn diện tại tỉnh Bạc Liêu.Buổi Lễ Công bố đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực từ các cấp lãnh đạo cho đến các doanh nghiệp trong ngành, cùng hướng tới mục tiêu thực hiện chuyển đổi số toàn diện tại tỉnh Bạc Liêu.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0983 23 26 18