Hệ thống quản lý Bệnh án điện tử OneEMR được đánh giá cao tại Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam

Mục Lục

  Ngày 9/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam đã diễn ra với sự chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Diễn đàn thu hút hơn 1.000 khách mời là đại diện Chính phủ, doanh nghiệp hàng đầu nhằm đưa ra sáng kiến phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam.

  Gian trưng bày của Hệ thống Quản lý bệnh án điện tử OneEMR thu hút sự quan tâm của nhiều Đại biểu

  Gian trưng bày của Hệ thống Quản lý bệnh án điện tử OneEMR thu hút sự quan tâm của nhiều Đại biểu

  Diễn đàn quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam với chủ đề: “Khát vọng, tầm nhìn và định hướng phát triển vì một Việt Nam hùng cường”, với khẩu hiệu hành động “Make in Vietnam”. Đây là nơi gặp gỡ, trao đổi của các doanh nghiệp công nghệ và cơ quan quản lý Nhà nước, nhằm thảo luận để nhận diện các vấn đề trong việc phát triển doanh nghiệp công nghệ ở Việt Nam.

  Được trưng bày tại Diễn đàn quốc gia về doanh nghiệp công nghệ, Hệ thống OneEMR được các đại biểu, khách tham quan đánh giá là có tiềm năng và hiệu quả nhất định trong việc áp dụng thực tiễn.

  http://ai.health.vn/uploads/images/userfiles/thutuong2.jpg

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và

  Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến  trực tiếp đến tham quan gian trưng bày của Hệ thống OneEMR

  Trực tiếp đến thăm gian trưng bày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến quy trình sử dụng cũng như tính năng ưu việt của Hệ thống OneEMR.

  Ngoài ra, gian trưng bày của Hệ thống OneEMR còn thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu, khách tham quan.

  Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.


  Các bài viết liên quan:  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0983 23 26 18