Onenet – cung cấp hệ thống quản lý bệnh nhân điều trị Covid-19 cho các bệnh viện dã chiến.

Mục Lục

  Chung tay cùng ngành y tế chống lại đại dịch Covid-19, Công ty CP phần mềm trực tuyến và thương mại điện tử - Onenet với thế mạnh là nhà cung cấp hệ thống CNTT trong quản lý bệnh viện đã phối hợp, cung cấp và hỗ trợ triển khai hệ thống CNTT cho các bệnh viện dã chiến tại Thành phố Hồ Chí Minh (Bệnh viện dã chiến số 13), tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nội và 1 số địa phương khác.


  Bệnh viện dã chiến số 13.

  Với tính chất của bệnh viện dã chiến là được thành lập nhanh chóng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đúng quy định, trong điều kiện hoạt động khẩn cấp sẵn sàng ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đáp ứng công năng theo yêu cầu của Bộ Y tế về khám chữa bệnh, khu điều trị của bệnh viện dã chiến các y bác sĩ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm soát nhiễm khuẩn để phòng tránh bị lây bệnh,

  Thực tế, việc trao đổi thông tin thăm khám, chăm sóc, chỉ định của y bác sĩ chủ yếu bằng điện thoại hoặc bộ đàm, sau đó các dữ liệu sẽ được nhập và ghi chép vào bệnh án. Việc này mất thời gian, gây ra thiếu sót, tăng khả năng nguy cơ lây bệnh và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị của bệnh nhân.


  Các bác sĩ đang sử dụng - Phần mềm Onenet tại bệnh viện dã chiến số 13

   Với mục tiêu: “không tiếp xúc – không giấy tờ - không film”, hệ thống quản lý bệnh nhân điều trị Covid 19 tại các bệnh viện dã chiến với đầy đủ các tính năng sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao chất lượng chuẩn đoán, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân Covid.

  Tại bệnh viện dã chiến mỗi bệnh nhân vào điều trị sẽ có một bệnh án điện tử bao gồm thông tin bệnh nhân được kê khai đầy đủ và bảo mật tốt. Người dùng Bệnh án điện tử có thể xem và chỉnh sửa nội dung trên phần mềm; cho phép quản lý dữ liệu bệnh nhân, nhập dữ liệu mới, xem lại bệnh án trên web…, từ đó đưa ra phương án chăm sóc và phác đồ điều trị tốt nhất.

   

   Hệ thống Onenet tại bệnh viện dã chiến được tích hợp với hệ thống LIS và các hệ thống khác giúp người dùng có thể xem ngay kết quả trên phần mềm sử dụng. Khi mở phần mềm, tất cả bác sĩ, điều dưỡng đều nắm được thông tin, diễn biến của bệnh nhân để thuận lợi cho việc theo dõi và điều trị.

  Hệ thống quản lý bệnh nhân điều trị Covid-19 tại dã chiến đã giúp các ca trực ngắn đi, nhân viên y tế đỡ mất sức hơn giúp giảm sử dụng nhân lực, quản lý chính xác tiêu hao vật tư y tế và giữ gìn sức khỏe của bác sĩ, nhân viên y tế…

  Đặc biệt ứng dụng nền tảng khám chữa bệnh từ xa – OneTMP giúp các bác sĩ giao ban, hội chẩn trực tuyến, tương tác nhanh đã giúp việc khám chữa bệnh trở nên kịp thời, hiệu quả hơn. OneTMP đã nhận được giải sao khuê 2021 trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

  Onenet cung cấp ứng dụng CNTT tại các bệnh viện dã chiến đã đem lại hiệu quả cao nhất là trong thời điểm các ca F0 ngày càng tăng. Từ đó nhìn thấy được ý nghĩa mà CNTT mang lại trong nghành y tế.

  Các bài viết liên quan:

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0983 23 26 18