Onenet vinh dự được chính phủ trao nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam.

Mục Lục

  Chiều ngày 11/12/2021, tại tại Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ ba tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số đã dự và phát biểu. Cùng dự Diễn đàn có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Lê Quang Huy, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương, các địa phương… 

                      Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại diễn đàn

  Tại Diễn đàn này, Bộ TT&TT đã công bố 35 nền tảng tảng số do các doanh nghiệp nhận nhiệm vụ, được chia thành 6 nhóm, từ hạ tầng số, chính phủ số, công nghệ số cốt lõi, cho đến các nền tảng phục vụ lĩnh vực y tế, giáo dục, tài chính, ngân hàng...

  Ông Phạm Huy Triều – Chủ tịch HĐQT, đại diện ONENET lên nhận nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia.

   Công ty CP Phần mềm trực tuyến và thương mai điện tử - Onenet đã vinh dự nhận nhiệm vụ với “Nền tảng hồ sơ sức khỏe điện tử” phục vụ công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Nằm trong nhóm thứ 4 là các nền tảng chuyển đổi số cho lĩnh vực y tế - giáo dục - văn hóa – xã hội. 

  Đây là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp công nghệ số, cộng đồng nghiên cứu phát triển công nghệ, các nhà quản lý và đầu tư. Diễn đàn cũng là nơi chia sẻ, truyền cảm hứng, đề xuất các giải pháp sáng tạo, ý tưởng để huy động nguồn lực nhằm phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam. 

  Với niềm tin của xã hội, và sự giao phó của chính phủ, ONENET sẽ nỗ lực không ngừng và thể hiện trách nhiệm trong thời gian sắp tới sẽ đưa sản phẩm chuyển đổi số “Make in Viet Nam” hội nhập xu thế tất yếu của thế giới. 

  Các bài viết liên quan: 

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0983 23 26 18