Du lịch hè 2023 ONENET - WE ARE ONE

Cuộc hành trình khám phá bãi biển Đồ Sơn - một trong những bãi biển đẹp nhất tại Hải Phòng và chương trình Team Building 2023 vừa qua đã nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể trong công ty. Mặc dù có nhiều thành viên không thể tham gia do đang bận công tác nhưng chương trình vẫn để lại những trải nghiệm thú vị và kỉ niệm đáng nhớ. Đây không chỉ đơn giản là một chuyến đi, mà còn là dịp để mỗi thành viên trong gia đình ONENET cùng nhau trải nghiệm và gắn kết hơn.
Du lịch hè 2023 ONENET - WE ARE ONE

Mục Lục

  Chương trình Team Building tràn ngập niềm vui

  Địa điểm được đại gia đình ONENET lựa chọn để tổ chức chương trình Team Building là Đảo Hòn Dấu - đảo nguyên sinh thuộc khu du lịch giải trí Đồ Sơn, cách trung tâm thành phố tầm 20km. Hòn đảo này được xem là khu nghỉ dưỡng, thư giãn tuyệt vời bởi vẻ đẹp bình yên và hoang sơ vốn có.

  du-lich-onenet-2023

  Tập thể cán bộ nhân viên ONENET thể hiện quyết tâm 

  Ngay từ những giây phút khởi động, 2 đội chơi đã thể hiện tinh thần đồng đội với những màn “checkin” đặc sắc, thể hiện ý tưởng sáng tạo và quyết tâm giành chiến thắng.

  du-lich-onenet-2023

  Các thành viên của 2 đội “checkin” trước giờ G

  Bất chấp sức nóng của ngày hè tháng 7, các thành viên của 2 đội đã cùng nhau tham gia “cuộc chơi” bằng sự nhiệt huyết trong tất cả các trò chơi.

  du-lich-onenet-2023

  Một trong những phần thi của 2 đội

  Các đội chơi đã tập trung cao độ và giành trọn năng lương để chiến thắng trong các thử thách mà Ban tổ chức đề ra. Thành viên của mỗi đội đều đam mê với tinh thần đồng lòng hướng về mục tiêu chung.

  Kết thúc chương trình TeamBuilding, các thành viên đã gỡ bỏ khoảng cách giữa các đội, hòa mình cùng nhau trong niềm vui của đại gia đình ONENET.

  du-lich-onenet-2023

  Các thành viên đã gỡ bỏ màu áo các đội, hòa mình cùng nhau vào không khí chung

  Chương trình Gala Dinner gắn kết yêu thương

  Dù đã trải qua 1 ngày chơi TeamBuilding vô cùng máu lửa nhưng đến tối, năng lượng cháy hết mình lan tỏa từ tinh thần mỗi thành viên vẫn không hề sụt giảm. Một Gala Dinner gần gũi, ấm áp là dịp để các thành viên được kết hợp, tìm hiểu những người đồng nghiệp thân thương ngày ngày cùng cộng tác. 

  du-lich-onenet-2023

  Đại gia đình ONENET tham gia Gala Dinner

  Qua những hoạt động Team Building đầy ý nghĩa và thú vị, chúng ta đã tạo nên một tinh thần đoàn kết vững mạnh trong đại gia đình công ty ONENET. Không chỉ là những trò chơi Teambuilding vui vẻ mà còn có những phút giây hạnh phúc tại Gala Dinner, các hoạt động này còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhau, hỗ trợ và chia sẻ để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Đoàn kết không chỉ là từ, mà nó đã thể hiện trong mỗi hành động và tình cảm mà chúng ta dành cho nhau.

  du-lich-onenet-2023

  Phần thưởng xứng đáng của các cá nhân ưu tú

  Dù chuyến du lịch đã khép lại, nhưng những khoảnh khắc đáng quý trong lòng chúng ta vẫn còn mãi. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng quý này. Và hy vọng sẽ có nhiều chuyến đi tuyệt vời khác trong tương lai.


  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của mỗi thành viên, những con người tuyệt vời đã tạo nên thành công cho hành trình này. Hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng và lan tỏa tinh thần đoàn kết, để công ty chúng ta ngày càng phát triển và hạnh phúc hơn./.


  Onenet JSC.,

  🏢 Tầng 2 tòa nhà Mỹ Đình Plaza 2, số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

  📧 sales@onenet.vn

  ☎️ 0983 449 219

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0983 23 26 18